Andy Murray

Andy Murray เข้าใกล้อย่างเจ็บปวดเพื่อดึงชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการกลับมาของเขาในขณะที่เขาโค้งคำนับ US Open อย่างน่าทึ่งและบางครั้งก็อารมณ์ไม่ดีกับ Stefanos Tsitsipas มือที่สาม นักเตะชาวสกอตวัย 34 ปี เกือบจะท้าทายต่อการแข่งขัน ความร้อนรน รองเท้าที่ลื่น และทักษะการเล่นเกมที่เฉียบขาดจากโลกหมายเลข 3 ของกรีก

Andy Murray เอาชนะ US Open ในเกมระทึกขวัญกับ Stefanos Tsitsipas

Andy Murray

แต่ในการแข่งขันที่กินเวลาเพียงห้าชั่วโมง เมอร์เรย์ลงไป 2-6 6-7 (7) 3-6 6-3 6-4 หลังจากชนะเซตแรกครั้งแรกที่เขาดึงมาจากผู้เล่นท็อป 5 อันดับแรกตั้งแต่ปี 2017 – เมอร์เรย์มีสองแต้มในการคว้าแต้มที่สองในช่วงไทเบรก แต่เปียกโชกไปด้วยเหงื่อในสภาพอากาศชื้น เขาเริ่มบ่นว่ารองเท้าของเขาลื่นเกินไป แต่ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีรองเท้าสำรอง

Andy Murray เข้าใกล้อย่างเจ็บปวดเพื่อดึงชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการกลับมาของเขาในขณะที่เขาโค้งคำนับ US Open อย่างน่าทึ่งและบางครั้งก็อารมณ์ไม่ดีกับ Stefanos Tsitsipas มือที่สาม

นักเตะชาวสกอตวัย 34 ปี เกือบจะท้าทายต่อการแข่งขัน ความร้อนรน รองเท้าที่ลื่น และทักษะการเล่นเกมที่เฉียบขาดจากโลกหมายเลข 3 ของกรีก

หลังจากแพ้ไทเบรก เขายังสั่งให้โค้ช เจมี่ เดลกาโด หาคู่ใหม่ให้เขา แม้ว่าชั่วโมงเร่งด่วนในแมนฮัตตันจะไม่ใช่เวลาไปซื้อรองเท้า อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านการผ่าตัดสะโพกแบบประหยัดอาชีพและปัญหาอาการบาดเจ็บอื่นๆ มากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมอร์เรย์ก็ไม่อยากปล่อยให้เหงื่อที่สูบฉีดคู่นั้นตกรางเขา

เขาเข้าเซตต่อไปเพื่อขึ้นนำ 2-1 แต่ทซิทซิปาสก็เพิ่มระดับของเขา แข่ง 5-0 ก่อนจากนั้นก็เข้าชิงเซตตัดสิน เมื่อ Tsitsipas หายตัวไปช่วงพักนอกสนามอีกครั้งก่อนเริ่มการแข่งขันครั้งที่ 5 เขาถูกละเมิดเวลา แต่ Murray ได้รับบาดเจ็บอย่างเห็นได้ชัด

หลังจากทิ้งเสิร์ฟในเกมเปิดเกม เขาได้ยินพึมพำเกี่ยวกับการโกง และถามหัวหน้าเจอร์รี อาร์มสตรองว่าเหตุใด Tsitsipas จึงใช้เวลานานมาก เขาไปทำอะไรอยู่ในนั้น? ฉันไม่เคยใช้เวลานานขนาดนั้นในการเข้าห้องน้ำ เขาคร่ำครวญ

จากการกินอาหารจากฝูงชนและความรู้สึกอยุติธรรมที่คุ้นเคย เมอร์เรย์บังคับให้จุดแตกหักที่ 1-2 แต่มันถูกดับโดย Tsitsipas ที่ร้อนแรงอยู่ข้างหน้า Tsitsipas ประคองจิตใจตลอดเส้นชัย และเมื่อ Murray ที่เหนื่อยล้าหย่อนมือเข้าตาข่าย แคมเปญ Flushing Meadows ล่าสุดของเขาจบลงแล้ว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สนับสนุนโดย จีคลับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.