Cheah Liek Hou

กัวลาลัมเปอร์ ด้วยทองคำพาราลิมปิกในกระเป๋าเมื่อต้นเดือนนี้ Cheah Liek Hou แชมป์โลกชายเดี่ยว 6 สมัยของ SU5 ชนะทุกสิ่งที่พาราแบดมินตันมีให้แล้ว แต่นักเตะวัย 33 ปีไม่มีความตั้งใจที่จะชะลอตัวลงในขณะที่เขาตั้งเป้าหมายต่อไปว่าจะไม่แพ้ใครให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

Cheah Liek Hou งอเพื่อขยายสตรีคที่ชนะ

Cheah Liek Hou

ชัยชนะของ Liek Hou ที่โตเกียวเกมส์ ทำให้เขาขยายสถิติไม่แพ้ใครเป็น 36 นัดย้อนหลังไปถึงเดือนตุลาคม 2019 ชัยชนะของ Liek Hou ที่โตเกียวเกมส์ ทำให้เขาขยายสถิติไม่แพ้ใครเป็น 36 นัดย้อนหลังไปถึงเดือนตุลาคม 2019 Liek Hou กล่าวว่า “ฉันต้องการสร้างประวัติศาสตร์ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

โดยสถิติไม่แพ้ใครที่ยาวที่สุดเป็นหนึ่งในนั้น” Liek Hou กล่าวหลังจากได้รับเงินรางวัล 10,000 ริงกิตจากสมาคมแบดมินตันกัวลาลัมเปอร์ (KLBA) เมื่อวานนี้ ไม่ค่อยติดตามสตรีคที่ชนะ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าสื่อกำลังทำเพื่อฉัน อาจถึงเวลาที่ฉันจะเริ่มให้ความสนใจกับมัน

มันจะเป็นแรงบันดาลใจที่ดี เพราะการไม่แพ้ใครมาเป็นเวลานานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หวังว่าฉันจะสามารถสร้างเร็กคอร์ดที่ยากจะเอาชนะได้เป็นเวลานาน อย่างไรก็ตาม Liek Hou ไม่มีภาพลวงตาว่าเขาสามารถปราบศัตรูทั้งหมดได้โดยไม่ต้องทำงานหนัก

นอกจากนี้ เขายังชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็วว่า Dheva Anrimusthi มือ 1 ของโลกและ Suryo Nugroho อันดับ 3 ของอินโดนีเซียไม่ใช่เพียงสองคู่แข่งที่เขาต้องจับตามอง ผมจะบอกว่าคู่แข่งแต่ละคนในประเภทชายเดี่ยว SU5 ท้าทายผมอย่างมาก” เขากล่าว

ส่วนใหญ่อายุน้อยกว่าฉันมาก ฉันแก่กว่าพวกเขาห้าถึงแปดปีได้อย่างง่ายดายเนื่องจากช่วงอายุของพวกเขาอยู่ระหว่าง 22 ถึง 25 ตัวมันเองทำให้มันยากสำหรับฉัน แต่ตราบใดที่ฉันยังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ฉันสามารถป้องกันพวกเขาได้

Liek Hou กล่าวว่าเขายังได้รับแรงผลักดันจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาจะได้แข่งขันใน BWF Para Badminton World Circuit ซึ่งจะมีกำหนดจะเริ่มในปีหน้า Liek Hou กล่าวว่า จะมีการดำเนินการมากมายในปีหน้า ผมตื่นเต้นมากที่รอปฏิทินฤดูกาลหน้าออกวางจำหน่าย

พาราแบดมินตันจะยิ่งใหญ่ขึ้นได้ด้วยการก่อตัวของวงจรโลกเท่านั้น ฉันไม่แน่ใจว่ามันคล้ายกับ World Tour ของผู้มีความสามารถมากแค่ไหน แต่หวังว่าจะให้เงินรางวัล วงจรโลกจะเพิ่มการมีส่วนร่วมจากทั่วทุกมุมโลก เพราะมันประกอบด้วยการแข่งขันที่แตกต่างกันสามระดับ ดังนั้นผู้เริ่มต้นจึงมีแพลตฟอร์มที่ดีในการเริ่มต้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สนับสนุนโดย ufa168

Leave a Reply

Your email address will not be published.